ตอนนี้แทบจะเดือนนึงอัพทีเลยแฮะ ( -д-)ノ
งานเต็มหัว จะไปไหนมาไหนก็มีแต่เรื่องงาน ๆ ๆ (`ε´)

เข้าเรื่องดีกว่า

เห็นในหนังสือ RAY เดือนนี้มีค้นกระเป๋าเครื่องสำอางของนางแบบ
เลยอยากทำมั่งอ่ะ แม้จะไม่อาจเทียบเท่านางแบบก็เถอะ 5555+กระเป๋าลายมิกกี้สุดโปรด ลายปักที่เป็นรูปมงกุฏมันสะดุดตามาก ๆ (・∀・)
เห็นเล็ก ๆ แต่ก็แอบจุ ยัดลงไปได้มากมายมหาศาลอย่างไม่รู้ตัว =[]=

เทออกมาดูกันดีกว่าว่ายัดอะไรลงไปบ้างเริ่มที่กิ๊บ พกไว้ติดผมใช้ได้สารพัดประโยชน์ เผื่อเวลาเติเครื่องสำอาง หรือเวลาอากาศร้อน ๆ ซื้อมา 2 อัน 35 เอง มีเพชรวิ้ง ๆ ด้วยอ่ะ
ที่ดัดขนตาอันนี้เป็นของ Shiseido ซื้อจากเค้าน์เตอร์เลย ตอนนั้น 350 ได้ มียางอะไหล่เอาไว้เปลี่ยนอีก 1 อันด้วย มีพี่คนนึงเค้าบอกว่าใช้แล้วเด้ง ๆ ตั้งฉาก เลยซื้อมาลอง
ตลับที่เป็นรูปแมวเหมียวมารี เป็นลิปมันของ DHC จริง ๆ แล้วมันต้องเป็นแท่ง ๆ อ่ะแหละ แต่อากาศมันร้อนมากมันเลยหัก ก็เลยแก้ไขด้วยการเอามาใส่ตลับ แล้วละลาย ๆ ถ้าใครสนใจเอาไว้จะอัพ How to ไว้ให้ง่ะ รีเควสท์ไว้ได้เลยนะคะ
แล้วก็มีพู่กันเอาไว้ใช้กับลิปนั่นแหละอีกอัน ซื้อมาจาก Boots
ตอนนี้เห็นกำลังฮิต Liner แบบเจลของ Kate กัน เลยลองซื้อมาใช้เมื่อเดือนก่อน ใช้ง่ายโคตร ๆ ประทับใจสุด ๆ เนื้อนุ่มเขียนลื่นกว่าอันที่เป็นแบบปากกาเมจิกอีก =[]= แต่อันนี้มันเป็นสีดำที่มีชิมเมอร์วิ้ง ๆ ทาแล้วแร่ดดี 5555+
แล้วก็แป้งผสมรองพื้นของ Majolica เอาไว้เติมหน้า เพราะช่วงนี้ร้อนโคตร ๆ แต่งหน้าขี้เกียจลงรองพื้น ทาเบสแอคซีน ทายาแต้มสิวแล้วก็ลงอีนี่เลย เนื้อเนียนดี

มาอีกรูปเริ่มด้วย Eyeshadow moon ของ DHC ซื้อเพราะชื่อรุ่นมันโดนใจ เป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวสวยดี ตลับกับตัวEyeshadow ขายแยกกัน แต่เมื่อต้นเดือน DHC จัดลดราคา พวกนี้ลด 50% เลยรีบซื้อรัว ๆ เรียงสีเอาเองเป็นโทนเหลือง ๆ น้ำตาล ๆ ใช้ทาคิ้วได้ด้วยสะดวกดี
ลิปซาตินของ Etude (อย่าอ่านว่าอีตูดนะ =[]=" เราอ่านงี้ทุกทีเลยที่เห็นชื่อนี้) สีชมพูวิ้ง ๆ รุ่น โรแมนติคแคท ซื้อมาเพราะมันลดอ่ะ 30% ได้ ปกติไม่ค่อยสนใจเครื่องสำอางเกาหลีเท่าไหร่ เนื้อดีพอควร แต่ไม่ค่อยฉ่ำ ๆ เหมือนพวกกลอส แล้วก็มีกลิ่นวานิลาอ่อน ๆ ผสมอยู่ด้วย
ลิปคอนซีลเลอร์ของ Canmake เห็นมันดังอ่ะ เลยซื้อมาลอง เออแฮะ ใช้ดีมาก ๆ แนะนำเลยอ่ะ เพราะมันช่วยให้ทาลิปได้สวยเด่นขึ้นทุกสีเลย แต่ต้องระวังเวลาใช้ อย่าให้ปากมีขุย ไม่งั้นจะเห็นเป็นขุย ๆ ลาย ๆ น่าเกลียด = = ทาก่อนไม่ต้องลงลิปมันนะจ๊ะ ปกติเราจะใช้ลิปไวตามิน(ขวดเล็ก ๆ เขียว ๆ) ของ Kanebo ทา ๆ ปากแล้วเข็ด ๆ ออกลอกขุยก่อนแล้วค่อยลงตัวนี้
มาสคาร่าดำเด้งของ Majolica รุ่นLash Enamel Glamour ที่ทาเป็นหวี ทาง่ายดี ลองมาหลายยี่ห้อ แต่อันนี้ถึงจะแห้งยาก แต่ขนตามันเรียงสวยดีที่สุดเลย แต่หน้าเรามัน ๆ อ่ะ ใช้อะไรก็เป็นแพนด้า ต้องคอยตามเช็ด ๆ โบ๊ะ ๆ แป้งใต้ตาทั้งวัน - -
บลัชของ OP เป็นรุ่นที่ออกช่วงตรุษจีนของ โอเรียนทอล สีออกชมพู ๆ ส้ม ๆ มีชิมเมอร์นิดหน่อย ข้อดีของมันตือมีแปรงในตัว พกสะดวกเติมสะดวกโคตร ๆ รุ่นนี้ช่วงนี้ไม่รู้หาซื้อยากรึยัง แต่แถวบ้านเราหมดแล้วหมดเลย =[]="
สุดท้ายเป็น DCH Micro skin water เป็นสเปรย์เอาไว้ฉีด ๆ หน้าให้ชุ่มชื่นระหว่างวัน ฉีดทับเมคอัพได้เลย ใช้แล้วสดชื่นดี >w<

จริง ๆ ยังมีที่ชอป ๆ มาอีกในช่วงนี้ยังเขียนไม่หมด
งานหนักสิวระเบิดระเบ้อจนพูดเล่น ๆ กับคนที่ร่วมงานด้วยว่า เสร็จงานช่วงนี้ก็ไปนอนรักษาสิวอีกสามเดือน =[]=||
ใครอยากให้รีวิวอะไรเป็นพิเศษบอกได้นะคะ มีเวลาจะมาอัพให้ค่ะ
ตอนนี้กำลังประทับใจกับยาแต้มสิวที่เพิ่งซื้อมาใหม่ หุหุ~
เอาล่ะคราวนี้แค่นี้ก่อนก็แล้วกัน ไว้คราวหน้าค่อยมาว่ากันใหม่

Comment

Comment:

Tweet

ดีมากมายค่ะ แต่อยากรู้ที่เมืองไทยที่ไหนมีขายมั้งค่ะ

#6 By sakura on 2007-12-04 23:44

มิกกี้ ๆ ๆ ๆใส่ผลิตภัณฑ์ความงาม
เจลของkateน่าลองจิงๆค่ะ ช่วงนี้มาแรงน่าดู ใครๆก็ว่าเขียนง่าย อายชาโดว์มูนดีไซน์น่ารักมากๆเลย ขอบคุณที่รีวิวให้ดูนะค้า ได้ความรู้ใหม่ๆ

#4 By หมวกกันน็อค on 2007-06-17 00:30

กระเป๋าน่ารักนะเนี่ย
มีแต่ของเสริมความงามทั้งนั้นเลยค่ะ...

แต่กระเป๋าสวยจัง

#2 By Sauri Hinazaki on 2007-06-16 23:30

ใช้แล้วปิ๊ง เหมือนในโฆษณา หุๆๆ

#1 By เป๋า&ล่า on 2007-06-15 19:56